SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ TẠI SẦM SƠN

Trung tâm điện tử điện lạnh Tuấn Hùng Chuyên: cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, lắp đặt, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt tại Sầm Sơn, TP Thanh Hóa

Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất  – Hotline: 0865.789.636

Bạn đang sử dụng một chiếc tủ lạnh đầy tiện ích, đơn giản để chứa những thức ăn thực phẩm hàng ngày hay là những thực phẩm hoa quả mát lạnh và bổ dưỡng, thật thú vị với những gì mà chiếc tủ lạnh mang lại cho cuộc sống của bạn đúng không nào. Với 10 năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh Trung tâm điện tử điện lạnh Tuấn Hùng xin gởi tới quý khách hàng bảng báo giá sửa tủ lạnh tại Sầm Sơn  

 Những vấn đề mà tủ lạnh sẽ gặp phải

  • Tắc ẩm

Có thể nói đây là một trong những hiện tượng nghiêm trọng nhất mà tủ lạnh sẽ gặp phải. Biểu hiện của vấn đề này là tủ có độ lạnh kém, máy có thể chạy và dừng liên tục. Nhiệt độ gió ở dàn lạnh thổi ra nhiều hơn. Phần nhiệt độ ở dàn nóng cao hơn mức bình thường. Máy lạnh dừng nhưng ngay sau đó khởi động chạy lại. Nguyên nhân của hiện tượng tắc ẩm là do chất lượng gas kém có lẫn nước bên trong, khi nạp gas cho tủ quên rút chân không hoặc rút không kỹ.

Tắc ẩm là vấn đề nghiên trọng nhất của tủ lạnh

Chính lúc đó máy nén hoạt động sẽ làm tắc ẩm, dàn nóng sẽ bị nóng hơn bình thường trong khi dàn lạnh lại không đủ lạnh.

  • Do Thermostat hoạt động thiếu chính xác hoặc bị hư

Hiện tượng của vấn đề này chính là phần rơ – le đóng mở không còn theo quy luật. Phần nhiệt độ cài rất thấp nhưng máy nén khi vừa chạy đã ngừng. Nguyên nhân của vấn đề này là do tiếp điểm để tiếp xúc không tốt, lò xo yếu hoặc hộp xếp bị giãn ra.

  • Dàn lạnh bị đóng tuyết

Khi hiện tượng đóng tuyết ở dàn lạnh xuất hiện thì cũng tức là nhiệt độ của tủ lạnh không đều, ngăn đá lâu lạnh. Biểu hiện là phần quạt gió vẫn thổi ra từ giàn lạnh nhưng không cảm nhận được hơi lạnh. Máy nén của tủ lạnh làm việc liên tục, dòng điện làm việc nhỏ sơ so với dòng điện đã định mức. Đường ống hút của tủ có dấu hiệu bị bám tuyết. Nguyên nhân chính là do rơ le âm hoặc dương bị hỏng, đứng dây điện trở, hỏng Timer thời gian.

Một số nguyên nhân khác khiến tủ lạnh bị trục trặc và hỏng đó là: máy nén nóng, tủ lạnh có cắm điện nhưng không hoạt động,

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Tủ lạnh bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nếu không phải là người am hiểu và đã qua đào tạo trường lớp thì sẽ chẳng thể biết nguyên nhân nào đang làm tủ lạnh của mình “bị bệnh”.

Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kỹ thuật

Để đảm bảo phát hiện đúng vấn đề mà tủ lạnh gặp phải, nhanh chóng khắc phục, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Sầm Sơn uy tín, trách nhiệm nhất hiện nay chính là Điện lạnh Trần Hà. Chúng tôi cam kết với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một chiếc tủ lạnh hoạt động ổn định nhất.

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Sầm Sơn do Điện Lạnh Tuấn Hùng cung cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ:Cơ sở 1: 40 Hạc Thành, Tân Sơn , TP. Thanh Hóa

+ Địa chỉ:Cơ sở 2: Khu Phố Quang Vinh, Quảng Vinh, TP Sầm Sơn

+ Điện thoại: 0865.789.636 – 0966723338

+ Email: Psvhungbhth@gmail.com

+ Website: suachualapdatthanhhoa.com

 

    NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ

    (*) Thông tin bắt buộc